Đơn vị sản xuất và cung cấp vải bọc ghế sofa tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty Việt Thắng Lợi là đơn vị chuyên dệt nhuộm vải nội thất, vải ngoại thất, vải bọc ghế sofa đáp ứng được các chỉ tiêu xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Anh, châu Âu,.. . Áp dụng việc không ngừng quy trình giám sát trong sản xuất, nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm, mỗi mẻ phải đạt chuẩn so với mẫu yêu cầu.

Đặc tính của vải bọc ghế sofa

Tùy theo nhu cầu sử dụng, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt đối với các loại vải:

Vải ngoại thất

Đặc tính sử dụng ngoài trời, nên rất cần độ bền cao trước thời tiếc nên loại vải bọc ghế sofa ngoài trời thường có độ bền ánh sáng cao trước ánh sáng có tia UV quá mạnh, và khả nặng trượt nước đảm bảo cho ghế luôn khô ráo, không ảnh hưởng do mưa. Với những đặc tính này. Việt Thắng Lợi có thể đáp ứng tốt cho bạn.

Test khả năng trượt nước trên vải

Vải nội thất

Loại vải bọc sofa nội thất sử dụng trong môi trường trong nhà, không bị tác động từ thời tiết bên ngoài. Nhưng đối với những bộ ghế sofa cao cấp thường bổ sung thêm đặc tính vải chống cháy. Tránh bị ảnh hưởng từ sức nóng làm tăng thời gian dễ cháy, bảo vệ đồ dùng trong nhà tốt nhất. Vì vậy, bạn nên chọn cơ sở sản xuất vải uy tín để có những sản phẩm gia công sofa tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Mua vải bọc sofa ở đâu

Việt Thắng Lợi là đơn vị sản xuất vải bọc sofa theo yêu cầu, với số lượng đơn hàng trên 5000 mét. Để đặt hàng loại vải oxford bọc ghế sofa, vui lòng liên hệ qua số điện thoại (028) 3718 2224 hoặc tham khảo qua website Việt Thắng Lợi https://vietthangloi.vn . Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc của quý khách hàng.

Việt Thắng Lợi là công ty chuyên sản xuất vải bọc sofa theo yêu cầu

Đến với Việt Thắng Lợi, khách hàng có thể tham quan các nhà máy đưa ra nhận định chất lượng và quy trình sản xuất của chúng tôi có phù hợp với nhu cầu sản xuất thành phẩm của bạn hay không? Điều quan trọng, chúng tôi kinh doanh trên nền tảng “Giữ niềm tin, hơn giữ vàng”.

Vì sao nên lựa chọn vải bọc sofa Việt Thắng Lợi

  1. Chất lượng sản xuất theo yêu cầu: chúng tôi là nhà sản xuất nên có thể điều chỉnh đặc tình sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, với đội ngũ chuyên nghiệp trên 10 năm sản xuất.
  2. Nhuộm theo màu: không chỉ chất lượng chúng tôi có thể làm nhuộm đến thành phẩm cuối cùng để đạt được màu theo khách hàng. Vì sao chúng tôi làm được điều đó? Nhà máy nhuộm chúng tôi có phòng thí nghiệm màu nên việc điều chỉnh rất đơn giản.
  3. Uy tín: Với uy tín sản xuất trong 10 năm qua, chúng tôi tự hào là đơn vị được các đối tác nước ngoài đánh giá cao.

Trên trị trường cạnh tranh như hiện nay, uy tín luôn là kim chỉ nam dẫn đến thành công và đối tượng khách hàng của chúng tôi cũng là những đối tác lâu năm hình thành văn hóa kinh doanh riêng biết. Việt Thắng Lợi cám ơn bạn đã đọc qua bài viết trên để có cái nhìn hiểu rõ hơn về sản phẩm vải bọc ghế sofa của chúng tôi!

5/5 (1 Review)