Tìm hiểu vải viscose là gì? Đặc tính ứng dụng phổ biến của vải

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vải khác nhau đáp ứng với mọi nhu cầu sử dụng hằng ngày. Trong đó, loại vải viscose được sử dụng khá phổ biến, là nguyên liệu sản xuất quần áo các loại. Nhưng chất lượng sản phẩm vải viscose trên thị trường hiện nay có thực sự chất lượng, các nhà sản xuất có đảm bảo quy trình sản xuất và giá thành tốt nhất. VIệt Thắng Lợi sản xuất vải viscose theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu thị trường lớn vải viscose, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu vải viscose là gì, đặc tính của loại vải này trong cuộc sống.

Vải viscose là gì?

Vải viscose là gì?

Vải viscose là loại vải được làm 100% từ sợi cotton thiên nhiên, không có hoạt chất hóa học nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, chất liệu vài mềm mịn bề ngoài nhìn rất giống lụa.

Đặc tính và tác dụng của vải Viscose

Đặc tính hóa học của nó là thuộc chất xenllulo nên có độ hút ẩm tốt, độ thoáng khí cao tránh gây hại cho da, không ẩm mốc và đặc biệt có tính chất kháng khuẩn.

Đặc tính và tác dụng của vải viscose

Các doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộn loại vải này và tin dùng vì đặc tính thoáng mát, hút mồ hôi tôi ưu. Những bộ quần áo được may từ chất liệu vải viscose rất được nhiều người quan tâm, bạn sẽ cảm thấy hiệu quả tốt nhất khi dùng dưới thời tiết nóng, nắng gắt chúng luôn tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và không bí bách. Tác dụng tiếp theo của loại vải này là có thể loại bỏ bụi bẩn dễ dàng, tránh viêm nhiễm trên da khi tiếp xúc với lỗ chân lông và đặc tính kháng khuẩn tốt. Vì thế, đây là loại vải này thích hợp sử dụng cho các bộ quần ó hoạt đồng ngoài trời.

Hướng dẫn bảo quản vải viscose

Vải viscose được hình thành từ các sợi 100% cotton vì thế nên bảo quản thất tốt. Quần áo được làm từ vải viscose hạn chế giặc bằng các dung dịch tẩy rửa có nông độ tẩy cao, chúng dễ dàng làm bay màu vải, nên chọn loại có độ kiềm thấp và loại chất tẩy thấp. Khi phơi nên chọn mặt trái hoặc phơi khu vực có cường độ ánh sáng thấp vì độ bền màu trên vải kém.

Hướng dẫn bảo quản vài viscose

Công ty nào sản xuất vải viscose uy tín

Việt Thắng Lợi đơn vị sản xuất vải viscose chất lượng “Giữ niềm tin hơn giữ vàng”. Mạng lại sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh nhất cho khách hàng. Chúng tôi sản xuất vải theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường hiện nay với đội ngũ sản xuất dệt – nhuộm giàu kinh nghiệp.

Công ty nào sản xuất vải viscose uy tín
5/5 (1 Review)