Công nghệ sợi Polyester chống cháy là gì?

Sợi Polyester chống cháy là gì

Sợi polyester chống cháy, viết tắt là FR-PET, đề cập đến quá trình đồng trùng hợp, pha trộn hoặc hoàn thiện, và các phương pháp khác để tạo ra sợi polyester có đặc tính không bắt lửa hoặc không bắt lửa trong điều kiện đốt để đạt được hiệu quả chống cháy.

Trên thị trường sợi hóa học, sợi polyester được sử dụng rộng rãi nhất và có sản lượng lớn nhất. Nhưng nó có nhược điểm là dễ cháy. Sợi polyester chống cháy là một loại sợi chức năng được phát triển đặc biệt để cải thiện khuyết điểm dễ cháy của sợi thông thường. Nó được sử dụng rộng rãi trong may mặc, gia dụng, trang trí, vải không dệt và chất độn.

Dựa vào năng lực R & D mạnh mẽ, Hubei decon đã sản xuất thành công chip Polyester chống cháy, có thể được sử dụng cho FR-PET Spinning. Để biết thêm thông tin về FR PET Chip, bạn có thể nhấp vào  https://www.polyestermfg.com/flame-retardant-polyester-chip/

Hiệu quả chống cháy sợi quang của FR-PET của chúng tôi có thể đạt đến mức NF P92-507M1 tiêu chuẩn Châu Âu. Nó là một chất chống cháy đồng trùng hợp phốt pho. Hàm lượng phốt pho có thể đạt 6500ppm. Giới hạn của chỉ số oxy không nhỏ hơn 30. So với FR-PET được làm từ masterbatch chống cháy, sợi chống cháy của chúng tôi có hàm lượng nguyên tố phốt pho hiệu quả hơn, độ đồng đều của màu nhuộm tốt hơn, chi phí thấp hơn và độ ổn định tốt hơn.

Đặc tính của vải FR PET

1. Đặc tính chống cháy tuyệt vời và vĩnh viễn

Nó có hiệu suất tốt trong việc ngăn chặn sự lan truyền ngọn lửa, thoát khói, chống nóng chảy và độ bền, đáp ứng các yêu cầu của vải chống cháy trong lĩnh vực vật liệu trang trí, nội thất ô tô, già và trẻ quần áo, quần áo bảo hộ lao động, và lều bạt quân sự, vv

2. Các dòng khác biệt

Nó có thể đáp ứng các yêu cầu của các khách hàng khác nhau. Ngoại trừ FR PET cấp độ sáng hoặc bán xỉn màu thông thường, các giống tiên tiến cũng bao gồm chất chống cháy cấp độ mờ hoàn toàn, chất chống cháy cation và chất chống cháy rơi chống nóng chảy. Nó có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khác nhau.

3. Hiệu suất chống cháy

Ổn định và bền, tỷ lệ nhuộm cao và độ đồng đều của màu nhuộm tốt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *