Đặc tính và ứng dụng vải nội thất ngoài trời

Vải nội thất ngoài trời là vải gì?

Hiện nay, việc thiết kế không gian sinh hoạt ngoài trời vô cùng có ý nghĩa quan trong cho cuộc sống hiện đại, giới không gian ngôi nhà có ý nghĩ và mang lại giá trị sống cao hơn. Sự kế hợp hoàn hảo giữa màu sắc, hoa văn và kết cấu không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp mà còn tăng khả năng tiếp theo sinh lực và cuộc sống thêm phần năng động. Vải nội thất ngoài trời Việt Thắng Lợi là những gì chúng tôi muốn gửi gấm đến các bạn. Với chất lượng vượt trội và sản xuất mẫu mã theo yêu cầu khách hàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đem đến người tiêu dùng những bộ ghế sofa ngoài trời chất lượng.

Vải nội thất ngoài trời là vải gì?

Các đặc tính vải ngoài trời cần biết

Chống bạc màu trước tia UV

Quy trình nhuộm truyển thống chỉ có khả năng lưu lại màu trên bề mặt trợi vải nên việc phai màu ra rất để. Sợi vải Việt Thắng Lợi được nhuộm đến tận lõi bằng các sắc tốt có độ ổn định cao dưới tia cực tím UV, khiến cho vải Việt Thắng Lợi không bị phai và chống chịu được tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời nhưng không làm phai màu vải.

Các đặc tính vải ngoài trời cần biết

Chống nấm mốc

Các loại vải Việt Thắng Lợi sản xuất có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, làm tăng khả năng chống nấm mốc. Ngoài ra, có khả năng loại bỏ bụi bẩn dễ dàng giảm khả năng phát sinh nấm mốc bằng thuốc tẩy.

Có thể làm sạch bằng chất tẩy rửa

Vì màu sắc thấm vào tận lõi của sợi vải Việt Thắng Lợi, loại vải của chúng tôi có thể làm sạch bằng dung môi, chất tẩy rửa mà không làm mất màu vải.

Ngăn ánh sáng mặt trời

Có thể dùng vải ngoài trời Việt Thắng Lợi dùng làm mái che để phòng ngừa các tổn thương trên da do ánh nắng mặt trời gây ra.

Thoáng khí

Vải ngoài trời cho phép không khí dễ luân chuyển đi qua, tạo ra môi trường thoáng mát.

Sử dụng vải dùng cho trong nhà và ngoài trời

Với những ưu diểm vượt trội, bạn có thể tùy ý sử dụng dùng cho các mục dích khác nhau để tsản xuất bộ sản phẩm dùng cho không gian nội thất và ngoại thất.

Sử dụng vải dùng cho trong nhà và ngoài trời

Rèm xếp nếp

Khách hàng chúng tôi chủ yếu các nhà sản xuất đồ nội thất, trong đó mục đích sử dụng vải Việt Thắng Lợi dùng để sản xuất rèm cửa sổ, ứng dụng này có đặc tính chống phai màu luôn giữ được màu sắc như lúc ban đầu, bao gồm cho rèm cửa ngoài trời và rèm cửa trong nhà. Các loại vải mỏng của chúng tôi sử dụng có tính linh hoạt cao hơn dễ dàng ứng dụng.

Vải bọc nệm

Từ những chiếc ghế sofa gia đình và các loại ghế sofa cao cấp, từ trong nhà đến ngoài sân, vải Việt Thắng lợi đều hiệu quả dù bạn sử dụng trong môi trường nào.

Gối trang trí

Trên những chiếc ghế sofa, thì không thể thiếu những chiếc gối giúp bạn tạo nên những thiết kế phối màu tao nhã, tăng thêm chiều sâu tinh tế với màu sắc sang trọng.

Cân nhắc lựa chọn độ bền và giá vải ngoài trời

Khi lựa chọn vải ngoài trời cho dự án công ty bạn, điều quan trong cần xem xét là độ bền mà sản phẩm cần xuất. Nếu bạn đang cần loại vải có kiểu kinh và mức giá thấp hơn, hãy tìm những loại vải ngoài trời có nguồn gốc sợi từ polyester.

Cân nhắc lựa chọn độ bền và giá vải ngoài trời

Những loại vải này có trọng lượng trung bình, dể may và có nhiều kiểu in. Với loại vải này, có thể xử lý trước tia cục tím trung bình chỉ 500 giờ ánh sáng, vì vậy nên dùng sản xuất các sản phẩm nội thất trong này. Đặc tính dễ dàng làm sạch bằng nước ấm và dung dịch xà phòng nhẹ. Những loại vải polyester tạo không gian thêm phần cá tính hơn.

Nếu bạn đang tìm loại vải có tính chất bền hơn mà không phải lo lắng thời tiết nắng gắt, hãy tìm những sản phẩm vải ngoài trời. Những loại vải này sẽ cung cấp độ bền màu cao hơn trước ánh sáng trực tiếp.

Mua vải nội thất ngoài trời ở đâu

Với khả năng chống nước, tia cực tím và các điều kiện ngoài trời khác nghiệt như môi trường viển vải nội thất ngoại thất Việt Thắng Lợi là một trong lựa chọn lý tưởng để sử dụng ngoài trời và sản xuất đồ dùng trong nhà.

Công ty TNHH Dệt May Việt Thắng Lợi là một công ty sản xuất vải với thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm Dệt – Nhuộm – In. Chúng tôi cung cấp các loại vải nội thất ngoài trời chất lượng hàng đầu, được sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các loại vải khác như vải kate silk, vải viscose, vải cotton,…

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *